Tin Tức

Dây Chuyền Rót Mỹ Phẩm Là Gì? Quy Trình Hoạt Động

Dây chuyền máy chiết rót mỹ phẩm góp phần quan trọng trong toàn bộ quá trình chiết rót. Nhờ có dây chuyền mà năng suất sản phẩm được diễn ra nhanh hơn nhanh chóng hơn, đáp ứng với lượng cầu lớn của thị trường hiện nay. Cùng PMS Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về một số dây chuyền chiết rót nhé.

Dây chuyền máy chiết rót mỹ phẩm là gì?

Dây chuyền máy chiết rót hóa mỹ phẩm thuộc dây chuyền chiết rót tự động được thiết kế từ công nghệ hiện đại và tiên tiến. Với quy trình khép kín nghiêm ngặt giúp đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đồng đều cũng như tăng năng suất chiết rót và tiết kiệm được thời gian.

Dây chuyền máy chiết rót mỹ phẩm

Xem thêm các loại máy dây chuyền rót mỹ phẩm tại: https://pms-vietnam.com/day-chuyen-may-chiet-rot-my-pham/

Quy trình làm việc của dây chuyền máy chiết rót mỹ phẩm

Đầu tiên, chai, hũ hoặc các lọ dùng để chiết rót hóa chất hay mỹ phẩm được đưa lên băng tải. Từ đó hệ thống súc rửa của máy giúp làm sạch toàn bộ các vết bám, bụi bẩn rồi làm ráo nước.

Tiếp theo, những chai lọ sạch được súc rửa xong băng tải sẽ chuyển chúng đến hệ thống rót liệu. Những vị trí này đều kẹp và giữ cho chai lọ thật chặt trước khi máy tiến hành chiết rót. Tại đây, các hóa chất hay mỹ phẩm sẽ được chiết rót ra theo các phương pháp khác nhau như: Chiết theo thể tích, chiết theo khối lượng, chiết đẳng áp, chiết đẳng tích,… tùy thuộc vào đặc tính của hóa chất hay mỹ phẩm mà bạn muốn chiết rót.

Dây chuyền chiết rót tự động tựa như một chu trình hoàn thiện sản phẩm. Sau khi các sản phẩm được chiết rót xong, các sản phẩm chiết được đóng nút hoặc đóng nắp theo từng băng chuyền

Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm cũng có thể dán nhãn và đóng gói sản phẩm. Hiện nay, dây chuyển của các máy chiết rót đa phần đều có phần kiểm tra về định lượng, nút chai hoặc nhãn trước khi hoàn thành. Nếu sản phẩm nào không đạt chỉ tiêu, thì tay gạt của máy sẽ loại bỏ sản phẩm sang một băng tải khác.

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866534492
  • Hotline: 0941 423 743
  • Website: pms-vietnam.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button