Tin Tức

Review Dung Dịch Vệ Sinh Nam Loli & The Wolf

Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf là một trong những dung dịch vệ sinh tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam được nhiều người tin dùng lựa chọn. Sản phẩm Loli & The Wolf co thiết kế là dạng chai nhựa dạng gel và có dung tích là 80ml nên vô cùng nhỏ gọn, dễ mang theo bên người.

Sản phẩm có các thành phần chính là Aqua, disodium laureth sulfosuccinate, triethylene glycol, phenoxyethanol, cocamidopropyl betaine, propylene glycol, aloe vera callus extract, parfum, allantoin, peg 150 distearate, citric acid, salix alba (willow) bark extract.

Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

Xem thêm thông tin Top 15 dung dịch vệ sinh nam tốt nhất tại: https://silverfoxvn.com/dung-dich-ve-sinh-nam-tot-nhat/

Công dụng của dung dịch Loli & The Wolf

Sản phẩm dung dịch vệ sinh dạng gel Loli & The Wolf có công dụng làm sạch và khử mùi, loại bỏ mùi hôi ở vùng kín nam giới. Mang đến mùi thơm hoàn toàn tự nhiên giúp cho nam giới có cảm giác dễ chịu nhất có thể.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh Loli & The Wolf mang đến một mùi hương nam tính, giúp cho các cuộc yêu thêm trọn vẹn hơn. Ngoài chức năng làm sạch và khử mùi, dung dịch vệ sinh Loli & Wolf còn được chiết xuất từ nha đam giúp cho phần da luôn được giữ âm và thành phần thì không hề gây kích ứng cho da.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/
0/5 (0 Reviews)
Back to top button