Du Lịch

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu

Đi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ những gốc phố rêu phong cổ kính. Đã nhuốm màu theo thời gian, những chốn cung vua phủ chúa hoa lệ, dãy trường thành hùng vĩ hiên ngang, hoặc những trung tâm thương mại xa hoa tráng lệ.
Kinh nghiệm du lịch Bắc kinh trung quốc 5 ngày 4 đêm và những điểm đến bạn nên đi một lần trong đời.
Đi du lịch Bắc kinh Trung Quốc vào mùa xuân, bạn sẽ được hòa chung trong không khí của mùa xuân dịu mát, những cơn gió nhè nhẹ trong tiết trời xuân làm xua đi bao mệt nhọc nơi phố thị. Mùa xuân mùa của những cây non cựa mình đâm chồi nảy lộc, với những bông hoa anh đào đua nhau khoe sắc thắm như muốn thôi thúc bước chân lữ khách đến với Bắc Kinh.

Ngày 01: Hà Nội – Bắc Kinh

Địa điểm du lịch Bắc Trung Quốc như:
Quảng Trường Thiên An Môn: Là điểm tham nổi tiếng tại Bắc kinh với Quảng trường rộng lớn nhất thế giới, rộng hơn 50 mẫu với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Đài Tưởng Niệm các anh hùng liệt sỹ (tham quan bên ngoài)…
Thăm quan Cố Cung: Đây là Cung điện với 9.999 gian điện nguy nga tráng lệ, nổi tiếng tại Trung Hoa với hàng trăm bộ phim nói về lịch sử 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây.

Ngày 02:  Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành: Được xem là công trình hiện đại của đất nước Trung Hoa, một kỳ quan nổi tiếng trên thế giới, biểu tượng của Trung Quốc. Đến Đây bạn có thể phóng tầm mắt ngắm trọng vẻ đẹp của thành phố, dù bạn đến đây vào bất kì màu nào trong năm nơi đây cũng mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng, lãng mạn và thơ mộng. Ngoài ra bạn còn được tham quan Cửa hàng chế tác ngọc Kim Tứ Duy, và thưởng thức ẩm thực nổi tiếng nơi đây.

Ngoài ra hành trình còn đưa bạn đến với Thập Tam Lăng – Trường Lăng là một trong 13 lăng mộ của triều đình nhà Minh. Thăm  xí nghiệp bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường, điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Trung Quốc.

Ngày 03: Bắc Kinh – Di Hòa Viên

Đến với Bắc kinh bạn không chỉ tham quan các danh lam thắng cảnh mà bạn còn đến với  trung tâm nghiên cứu văn hóa Phong Thủy Bắc Kinh, nơi được trưng bày các linh vật của Bắc Kinh – Tỳ Hưu hoặc Nhà máy sản xuất Tơ Lụa Bắc Kinh.

Tham quan Di Hòa Viên – Cung điện mùa hè: Đây là nơi nghỉ ngơi của Từ Hy Thái Hậu nổi tiếng với Hồ Côn Minh, Phật Hương Các, kiến trúc độc đáo của Thuyền Đá, Trường Lang – hành lang dài nhất thế giới với kiến trúc độc đáo. Thăm Tháp Dâng Hương, Vạn Thọ Đường. Là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc.
Sân vận Động Tổ Chim: Là công trình tiêu biểu của Olympic Bắc Kinh năm 2008 (tham quan bên ngoài). Hay thỏa sức mua sắm tại cửa hàng đồ gia dụng làm từ Cao Su.

Ngày 04: Bắc Kinh – Hà Nội

Du khách đi thăm quan: Công viên Thiên Đàn điểm đến nổi tiếng tại Bắc Kinh đây không chỉ là điểm tham quan mà còn là nơi tế lễ của các vua chúa 02 triều đại Minh Thanh.
Thỏa sức mua sắm tại trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh, hoặc bạn có thể ghé siêu thị Tây Đơn một trong những trung tâm thương mại lớn ở Bắc Kinh. Nơi đây luôn có đầy đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, hoặc thăm quan Vương Phủ Tỉnh: Là một khu phố mua sắm, ẩm thực kết hợp vui chơi, giải trí đây là khu phố nổi tiếng đất Kinh Bắc và cũng là khu phố đi bộ hiện đại nổi tiếng nhất thành phố Bắc Kinh.

Ngày 5 : Bắc Kinh Trung Quốc – Hà Nội

Sau khi thưởng thực ẩm thực hấp dẫn ở Bắc Kinh Trung Quốc du khách thỏa thích tham quan mua sắm, sau đó trả phòng khách sạn, xem và hướng dẫn viên công ty đưa du khách ra sân bay làm thủ tuc đáp chuyến về Hà Nội. Bắc Kinh – Hà Nội, xe đưa du khách về điểm hẹn kết thúc chương trình hẹn gặp lại du khách trong những chương trình tour du lịch Trung Quốc lần sau.
 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button