Ngôi Sao

Lady Gaga thắng giải diễn xuất dù phim bị chỉ trích dữ dội

Lady Gaga thắng giải diễn xuất trong khi bộ phim ‘House of Gucci’ cô đóng chính đang bị dòng tộc Gucci chỉ trích dữ dội. 

 
Lady Gaga thắng giải diễn xuất dù phim bị chỉ trích dữ dội
Lady Gaga trong phim ‘House of Gucci’. 

Lady Gaga đang gây chú ý trở lại khi đóng vai chính kẻ âm mưu giết chồng Patrizia Gucci trong bộ phim House of Gucci (Gia tộc Gucci) sẽ ra rạp tháng 2 năm sau. Nữ diễn viên 35 tuổi vào vai Patrizia Gucci từng được biết đến với biệt danh ‘Góa phụ đen’ bị kết án 29 năm tù vì đã thuê người giết hại chồng cũ là Maurizio Gucci. 

Lady Gaga cho biết cô nhập vai Patrizia Gucci đến mức mất nhận thức với hiện tại và nghĩ rằng mình là Patrizia Gucci trong suốt thời gian đóng phim và cả sau đó bởi không thể thoát vai trong suốt 9 tháng. 

Lady Gaga thắng giải diễn xuất dù phim bị chỉ trích dữ dội
Lady Gaga xuất thân là ca sĩ nhưng có khả năng diễn xuất trời phú. Bộ phim ‘A Star Is Born’ (2018) đã mang về cho cô 2 đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Ca khúc nhạc phim hay nhất (bài ‘Shallow’) do Gaga đồng sáng tác cũng như thể hiện.  

Lady Gaga được giới phê bình đánh giá cao với vai diễn này và kết quả là nữ ca sĩ vừa được Hiệp hội các nhà phê bình phim New York trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Lady Gaga nhận giải chỉ vài ngày sau khi những người thừa kế của gia tộc Gucci đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với bộ phim House of Gucci. Họ cho rằng tác phẩm đã mô tả sai lệch về các thành viên trong gia tộc. 

Lady Gaga được đánh giá là ứng viên đáng gờm nhất ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc trong mùa giải thưởng năm nay, mở đầu là Hiệp hội các nhà phê bình phim New York, kế đến là Quả cầu vàng, Oscar… sắp tới. 

 

Lady Gaga trong ‘House of Gucci’

An Na

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button