Dịch VụTin Tức

Nha Khoa ODA Mách Bạn Giá Bọc Răng Sứ Kim Loại

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật cùng với các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng cũng phát triển theo. Vì vậy mà việc bọc răng sứ được xem là một trong những phương pháp phục hình răng cực kì tốt. Tuy nhiên nhiều người sẽ lo lắng là không biết bọc răng sứ giá bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa ODA tìm hiểu về các loại răng sứ phổ biến trên thị trường hiện nay và giá của bọc răng sứ kim loại là bao nhiêu nhé.

Bật Mí Cách Chọn Ghế Ngồi Bàn Máy Tính Phù Hợp Với Nhân Viên

Spa Trị Mụn Cách Trị Mụn Sưng Đỏ Tốt Nhất Bạn Biết Chưa

Bọc Răng Sứ Là Gì?

 • Thẩm mỹ nha khoa đang là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều người biết đến nhất. Bằng biện pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khôi phục lại hình dáng bên ngoài của những chiếc răng bị hư hại, bị mẻ, bị sâu, thậm chí là mất răng vĩnh viễn.

 • Hiện nay có 2 loại răng sứ phổ biến nhất: đó là răng bán sứ ( răng sứ kim loại ) hoặc răng sứ toàn sứ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật về răng sứ kim loại.

Bọc răng sứ kim loại là gì?

 • Dù là răng sứ kim loại thì bản chất của nó cũng không hề thay đổi. Bản chất của răng bọc sứ là giúp phục hình lại những chiếc răng đã bị hỏng, bị khiếm khuyết. Tuy nhiên đối với răng sứ kim loại thì nó sẽ được cấu tạo với 1 lớp sứ bọc bên ngoài, và bên trong là khung sườn làm bằng hợp chất kim loại cao cấp.
 • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm về loại răng sứ kim loại vì nó được Hội Đồng Y Tế Thế Giới xác nhận đạt chuẩn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Các kiểu bọc răng sứ kim loại

 • Răng sứ kim loại đang ngày một phổ biến hơn và chiếm được lòng tin của nhiều người hơn. Hiện nay, răng sứ kim loại có thể chia làm 3 loại: bọc răng sứ kim loại, răng bọc sứ titan và răng bọc sứ kim loại. Răng sứ kim loại ngày càng phổ biến bởi giá thành nó không cao như răng sứ toàn sứ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bọc răng sứ kim loại thường

 • Đối với răng bọc sứ kim loại thường có khung sườn được cấu tạo từ các hợp kim của: Niken – Crom, Crom – Coban. Đây là những kim loại được các nhà khoa học và bộ Y Tế cam kết, đảm bảo là an toàn tuyệt đối đến sức khỏe của chúng ta. Khả năng tương thích cao nên không bạn không cần phải lo lắng nhiều nhé.

Bọc răng sứ kim loại titan

 • Bọc răng sứ kim loại titan thì trong khung sườn của răng sẽ có thêm titan. Do đó, răng bọc sứ kim loại thường sẽ là hợp kim của Niken – Crom – Titan. Trong đó, titan chiếm tỷ lệ từ 4-6% trong tổng số thành phần.
 • Răng sứ kim loại titan thường lành tình, và dễ tương thích với cơ thể. Không bị nhạy cảm với thức ăn nóng hoặc lạnh, đặc biệt chi phí của một chiếc răng bọc sứ kim loại titan thường không quá cao.

Bọc răng sứ kim loại cao cấp

 • Răng bọc sứ kim loại cao cấp là một trong những loại tốt nhất trong các loại răng sứ kim loại. Khung sườn của răng sứ thường được cấu tạo từ vàng, bạc, hoặc có thể là kim cương nguyên chất.

Những ai nên bọc răng sứ:

 • Răng bọc sứ kim loại thích hợp với những đối tượng có những khiếm khuyết nặng trên cơ thể như: răng khấp khểnh, sứt mẻ răng, mất răng, sâu răng,… Hầu hết những người bị mắc các khuyết điểm về răng miệng đều có thể bọc răng sứ được.
 • Bởi vì, bọc răng sứ sẽ là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn có nụ cười sáng đều và hài hòa với khuôn mặt. Chỉ trừ duy nhất trường hợp bị hô/ móm do xương thì bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ không cải thiện được.

Những ưu điểm của bọc răng sứ kim loại:

 • Răng bọc sứ kim loại được xem là một trong những phát minh, mở đường cho loại hình nha khoa thẩm mỹ phục hình. Do đó, nếu bạn hỏi răng sứ kim loại có tốt không thì câu trả lời chắc chắn là: CÓ !!!

Chịu được tác động tốt:

 • Đối với răng bọc sứ kim loại, phần khung sườn của răng sứ sẽ được làm từ các loại hợp chất của kim loại nguyên chất, đó có thể là vàng, bạc, hoặc thậm chí kim cương. Do đó, khả năng chịu lực của răng sứ kim loại thậm chí còn tốt hơn cả răng gốc nhiều lần.

Tuổi thọ cao:

 • Tuổi thọ trung bình của một chiếc răng sứ kim loại là 10 năm, nếu bạn chăm sóc tốt thì có thể lên tới 15 năm bạn nhé.

Chi phí hợp lí:

 • Đối với các loại răng sứ kim loại thì chi phí không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể bọc sứ cho răng nếu muốn cải thiện răng một cách nhanh nhất nhé.

Nhanh chóng

 • Một trong những điểm khiến người ta muốn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, đó chính là chỉ cần mất khoảng 2 – 3 ngày là có ngay một hàm nhai tuyệt vài rồi. Không cần phải mất nhiều thời gian như phương pháp chỉnh nha như niềng răng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button