Tin Tức

Những lưu ý về vị trí đặt biển quảng cáo hiệu quả

Những lưu ý về vị trí đặt biển quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo là một trong những công cụ giúp thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn nhiều lần nữa đấy. Việc làm bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những yếu tố bắt buộc khi bạn muốn kinh doanh bất kì sản phẩm nào. Có được 1 tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp chưa chắc là thành công. Bạn nên lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất nữa nhé. Sau đây là những lưu ý về vị trí đặt biển quảng cáo hiệu quả.

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

  • Khi bạn làm xong bảng hiệu quảng cáo bạn nên suy nghĩ đến việc nên đặt bảng hiệu quảng cáo ở đâu sao cho hợp lí nhất nhé. Vị trí tốt nhất đặt bảng là phải thu hút được nhiều người đi đường chú ý đến tấm bảng quảng cáo của mình. Có như thế chúng ta mới có thể phát huy được tác dụng của tấm bảng hiệu quảng cáo nhé.

2. Khoảng cách của người nhìn tới biển quảng cáo

  • Khoảng cách cũng quyết định khá nhiều đến việc treo bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn treo bảng hiệu quá cao, người nhìn sẽ khó có thể đọc hết được những thông tin mà bạn đang muốn khách hàng tìm hiểu. Còn nếu để quá thấp thì sẽ dễ bị những tấm bảng hiệu khác che đi. Do đó, việc suy nghĩ vị trí đặt bảng quảng cáo như thế nào là cực kì quan trọng. Tốt nhất bạn nên tính toán khoảng cách mà người nhìn có thể thấy rõ được tất cả thông tin mà bạn muốn họ nhìn thấy. Sau đó, tiến hành lựa chọn kiểu chữ, kích thước, màu sắc sao cho thật bắt mắt nhé. 

3. Ánh sáng phát ra từ biển quảng cáo

  • Nếu bạn kinh doanh các món ăn vào ban đêm thì những tấm bảng hiệu quảng cáo có gắn thêm đèn LED, đèn NEON sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để thu hút khách hàng đấy. Còn nếu là những tấm bảng hiệu thông thường thì bạn nên chú ý vị trí ánh sáng để đảm bảo ánh sáng luôn chiếu rọi vào bảng hiệu, khiến nó thật nổi bật vào ban đêm. 
  • Còn nếu bạn đang quan tâm đến các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo gắn đèn LED thì các chất liệu như alu, mica, hiflex… khá là thích hợp đấy.

4. Lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo 

  • Ngoài ra, đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo mà bạn thuê cũng rất quan trọng. Khi mà bạn tìm đúng đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thì họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng thiết thực trong việc chọn địa điểm đặt bảng quảng cáo, cũng như lựa chọn chất liệu và màu sắc bảng quảng cáo như thế nào sao cho bắt mắt nhất.

5. Các quy định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo

  • Và một điều nữa trước khi đặt bảng hiệu quảng cáo bạn cần phải xem xét đến những quy định về làm biển quảng cáo ở địa phương bạn. Đôi lúc, mỗi thành phố sẽ có các quy định riêng về kích thước của từng loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Vì thế, trước hết bạn nên xin phép chính quyền trước khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Trên đây là một số lưu ý về việc đặt bảng hiệu quảng cáo như thế nào là hợp lí nhất. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

  • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
  • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
  • Website : quangcaoanhtuan.com banghieugiarehcm.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button