Tin Tức

Các Giải Pháp Khi Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa xảy ra thường xuyên làm thế nào để tránh việc quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa hoặc làm thế nào khi tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa…?

Các giải pháp khi tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

Kháng nghị tài khoản quảng cáo

Bạn tiến hành thực hiện các bước sau để kháng nghị tài khoản quảng cáo:

quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa
Kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Bước 1: Vào trình quản lý tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa. Sau đó ấn vào đường link “yêu cầu xem xét lại”

Bước 2: Mô tả khái quát về nội dung quảng cáo bạn đang chạy. Để đội ngũ Facebook xem xét và mở khóa tài khoản

Lưu ý: Trong phần cung cấp thông tin để Facebook xem xét tài khoản của bạn. Bạn nên mô tả chân thực nhất về sản phẩm và nội dung để Facebook xem xét.

Bước 3: Chờ đợi kết quả trong vài ngày

Với những sản phẩm và nội dung không vi phạm chính sách thì Facebook sẽ mở khóa tài khoản. Nhưng nếu đã kháng nghị rồi mà vẫn bị khóa thì bạn nên tạo tài khoản mới.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://sundigi.vn/quang-cao-facebook-bi-vo-hieu-hoa/

Thiết lập thêm nhiều tài khoản quảng cáo dự phòng

Nếu tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn cũng đừng quá lo lắng. Hãy lập thêm nhiều backup mới theo cách sau:

Luôn có tài khoản quảng cáo dự phòng.

Đây là điều quan trọng và bắt buộc phải có. Phòng trường hợp tài khoản chính chết, bạn có thể sử dụng ngay tài khoản quảng cáo khác để chạy. Để tạo một tài khoản ads bạn thực hiện các cách sau:

Sử dụng tài khoản người thân

Một tài khoản facebook thông thường chỉ tạo được một tài khoản quảng cáo cá nhân, hai Business Manager. Do đó, bạn có thể mượn tài khoản của bạn bè để tạo thêm.

Mua nick clone

Đây là phương án thứ hai bạn có thể chọn. Hãy đi mua tài khoản Facebook nếu ngại nhờ người thân, bạn bè. Các tài khoản này thường là bị hack và mang bán cho người có nhu cầu chạy quảng cáo, seeding,…

Quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa
Tài khoản quảng cáo dự phòng

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn nơi uy tín khi mua tài khoản. Các nick có tương tác mới có thể tạo được tài khoản quảng cáo hiệu quả.

Thuê tài khoản quảng cáo

Bạn cũng có thể đi thuê tài khoản quảng cáo để chữa cháy. Tuy nhiên, phương án này nên hạn chế dùng. Vì rất dễ bị lộ content win và người khác có thể lấy nội dung này của bạn để chạy.

Hiện nay cũng chưa có bất cứ dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo có hợp đồng minh bạch. Để đảm bảo an toàn hãy cân nhắc thật kỹ và chỉ thuê của những người uy tín.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo

Nếu không rành các thao tác thực hiện hoặc không có thời gian. Bạn có thể thuê người khách chạy quảng cáo cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung và yêu cầu cho họ thôi.

Việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook, bạn hãy chọn các agency uy tín, chuyên nghiệp. Bởi họ đảm bảo hiệu suất công việc và mang lại hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button