Du Lịch

Trải nghiệm công viên băng tuyết lớn nhất Trung Quốc

Có thể nói đây là mùa thứ 21 địa điểm du lịch hấp dẫn tại thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang, Đông Bắc Trung Quốc, mở cửa đón khách tham quan, trải nghiệm danh thắng nơi đây.
Nằm trên diện tích 600.000 mét vuông, Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân – Trung Quốc muốn  giới thiệu đến du khách với 21 địa điểm chạm khắc băng tuyết và các tác phẩm điêu khắc trên băng. Ước tính, khoảng 220.000 mét khối băng và tuyết đã được sử dụng để tạo ra những kỳ quan độc đáo trong công viên này.
Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân năm nay cũng sẽ là nơi diễn ra hơn 20 chương trình giải trí tương tác và hai cuộc thi chạm khắc trên băng quy mô quốc tế.

Công viên chủ đề băng tuyết ở Cáp Nhĩ Tân lần đầu tiên ra mắt công chúng từ năm 1999. Công viên thường mở cửa vào mùa Đông với các hoạt động kéo dài trong suốt 3 tháng.

Băng tuyết chính là thanh nam châm thu hút du khách bốn phương tới Cáp Nhĩ Tân – Nơi được mệnh danh là “Moskva của phương Đông” với các nhà thờ uy nghi được thiết kế theo phong cách Nga như Nhà thờ St. Sophia…
Hàng năm vào mùa đông công viên thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân đã đón đông đảo du khách đến tham quan. Đặc biệt đối với bất kì du khách nào khi đi du lịch Trung Quốc mùa đông đều không thể bỏ qua điểm đến này. Công viên mở cửa trong vòng 3 tháng vào mùa đông.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button